Danh mục sản phẩm

Khóa van đa năng với cáp bọc LOCKEY UVL03 Khóa van đa năng với cáp bọc LOCKEY UVL03 Khóa van đa năng của chúng tôi có hiệu quả đối với tất cả các loại van tiêu chuẩn. Chúng cũng có thể được sử dụng để khóa đòn bẩy lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó bảo mật. Nó được làm bằng thép cấp công nghiệp và nylon để tăng thêm khả năng chống va đập và hóa chất. Phần đính kèm cáp cung cấp cáp nylon không dẫn điện hoặc cáp kim loại có vỏ bọc chống gỉ.
 
UVL03 Khóa van đa năng 1.145.000 đ Số lượng: 101 cái

Khóa van đa năng với cáp bọc LOCKEY UVL03

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 1.145.000 đ
Khóa van đa năng của chúng tôi có hiệu quả đối với tất cả các loại van tiêu chuẩn. Chúng cũng có thể được sử dụng để khóa đòn bẩy lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó bảo mật. Nó được làm bằng thép cấp công nghiệp và nylon để tăng thêm khả năng chống va đập và hóa chất. Phần đính kèm cáp cung cấp cáp nylon không dẫn điện hoặc cáp kim loại có vỏ bọc chống gỉ.
 
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa van đa năng với cáp bọc để khóa van cổng LOCKEY UVL03

Khóa van đa năng của chúng tôi có hiệu quả đối với tất cả các loại van tiêu chuẩn. Chúng cũng có thể được sử dụng để khóa đòn bẩy lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó bảo mật. Nó được làm bằng thép cấp công nghiệp và nylon để tăng thêm khả năng chống va đập và hóa chất. Phần đính kèm cáp cung cấp cáp nylon không dẫn điện hoặc cáp kim loại có vỏ bọc chống gỉ.


Tính năng, đặc điểm của khóa van đa năng với cáp bọc LOCKEY UVL03

- Cài đặt đơn giản và dễ sử dụng.
- Được làm bằng thép cấp công nghiệp và vật liệu nylon, mạnh mẽ và bền.
- Thiết kế kẹp răng cá mập tiên tiến, khóa van bi chặt hơn, mạnh mẽ hơn.
- Sử dụng cáp gắn vào van cổng khóa.
- Khóa đa năng là một cấu trúc mô-đun, nơi người dùng có thể thêm các phụ kiện khác nhau để làm cho thiết bị phù hợp với nhiều loại van
- Khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và khả năng hòa tan có thể sử dụng trong nhiều môi trường xấu
- Áp dụng cho van cổng, van bi, van bướm và các loại van khác.

Thông số kỷ thuật của Thiết bị khóa van cổng đa năng UVL03

- Mã sản phẩm: UVL03
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
- Loại khóa: Khóa van đa năng
- Ứng dụng: Kẹp vào tay van, khóa bằng ổ khóa.
- Sử dụng cho: Khóa các van khác nhau lên đến 2 "/ 50mm
- Chất liệu: Nhựa dẻo và thép
- Kích thước:
- Đường kính lỗ khóa : 9/32 "(7mm)
- Màu sắc : màu đỏ
Chúng tôi có năm loại như sau:
UVL01: Với 1 cánh tay -Đối với van bi một phần tư vòng quay
UVL02: Có 2 tay - Dùng cho van 3, 4 hoặc 5 ngã hoặc để khóa van ở vị trí "bật", "tắt" hoặc "tiết lưu".
UVL03: Có cáp bọc - Sử dụng cáp gắn cho van cổng.
UVL04: Chỉ kẹp đế - Dùng cho van bướm.
UVL05: Với 1 tay và cáp bọc - Khóa van đa năng cho hầu hết các van.

Ứng dụng của dòng van an toàn - khóa van cổng đa năng UVL03

ung dung van an toan van khoa cong da nang uvl03

- Bảo vệ an toàn cho van cổng sử dụng trong hệ thống đường ống dẫn dầu khí, công nghiệp hóa chất và công nghiệp.
- Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van cổng được sử dụng trong hệ thống cấp nước, cấp điện và đường ống chính quyền thành phố.
- Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van cổng được sử dụng trong các hệ thống đường ống lớn như dược phẩm, sản xuất giấy, thép và nước giải khát.
- Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van cổng được sử dụng trong ngành xây dựng, cộng đồng thương mại, hệ thống sưởi và trang trí nước sinh hoạt, v.v.
- Có thể áp dụng cho tất cả các hệ thống đường ống khác được trang bị van cổng để bảo vệ an toàn.

Các biện pháp an toàn khi đại tu đường ống và van:
1. Trước khi bảo trì, phải xác nhận rằng van và đường ống được cách ly đáng tin cậy với hệ thống, và việc bảo dưỡng chỉ được bắt đầu sau khi xả hết nước và giảm áp suất về 0 trong hệ thống nơi đặt van và đường ống. .
2. Khi tạo rãnh, nhân viên phải đeo kính bảo vệ và không được đứng theo hướng bắn ra của tia lửa.
3. Tháo nguồn cấp điện của van và nguồn khí của đầu khí nén, treo bảng cảnh báo. Khi tháo nguồn điện và khí nén, hãy nới lỏng bu lông và từ từ thả nó xuống bằng palăng, và đặt nó ở trạng thái nghỉ. Sau khi các bộ phận của van được tháo ra, chúng nên được đặt vào vị trí chỉ định và nên đặt các miếng đệm cao su trên mặt đất để tránh làm hỏng thiết bị và mặt đất.
4. Đế van, mài lõi van thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy trình thô, mịn, tinh, thay giấy nhám mài phẳng, các dụng cụ mài đầu tiên đều đưa về phía trước, để tránh đai ốc và các mảnh vụn khác lọt vào vỏ van.
5. Bề mặt mối nối ống đệm và chân van phải được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn trước khi lắp ráp. Trong quá trình lắp ráp, các bộ phận và thành phần đã qua kiểm tra nghiệm thu phải được làm sạch và trình tự quy trình phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh rò rỉ và tải sai.
6. Khi nhả bu lông mặt bích của van, nhân viên không được đứng trực tiếp trên bề mặt khớp nối mặt bích để tránh nước sôđa còn sót lại phun ra ngoài và gây thương tích cho người.
7. Trong quá trình bảo trì các đường ống dẫn nước ngọt và bột, các đường ống cũ phải được cắt bỏ, trong khi các đường ống mới, các khe co giãn và các cút phải được lắp đặt và cẩu lên, và phần dưới không được đứng và đi qua trong quá trình hàn đối đầu để tránh bị đập, bỏng và bỏng.
8. Khi cắt ống, miệng ống phải được bịt kín kịp thời để tránh rơi vãi các mảnh vụn. Vật liệu được thay thế phải được xác nhận bằng vật liệu, và có giấy chứng nhận, mới có thể sử dụng để tránh trường hợp nhầm vật liệu.
9. Trước khi đường ống dẫn than nghiền ngừng chạy, than nghiền trong đường ống phải được thổi sạch để tránh hiện tượng bột tích tụ tự bốc

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây