Danh mục sản phẩm

Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01 Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01 Khóa van bi mặt bích LOCKEY FBVL01 được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật ABS để đảm bảo rằng bất kỳ máy móc nào vận hành bởi van bi mặt bích vẫn đóng hoặc mở trong quá trình sử dụng hoặc bảo trì. Nó phù hợp với van bi mặt bích DN8-DN125. Tay nắm của mặt bích van bi cần được tháo ra trong quá trình lắp đặt. xuống để cài đặt. FBVL01 Khóa van bi 365.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 365.000 đ
Khóa van bi mặt bích LOCKEY FBVL01 được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật ABS để đảm bảo rằng bất kỳ máy móc nào vận hành bởi van bi mặt bích vẫn đóng hoặc mở trong quá trình sử dụng hoặc bảo trì. Nó phù hợp với van bi mặt bích DN8-DN125. Tay nắm của mặt bích van bi cần được tháo ra trong quá trình lắp đặt. xuống để cài đặt.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh DN8-DN125 LOCKEY FBVL01

Khóa van bi mặt bích LOCKEY FBVL01 được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật ABS để đảm bảo rằng bất kỳ máy móc nào vận hành bởi van bi mặt bích vẫn đóng hoặc mở trong quá trình sử dụng hoặc bảo trì. Nó phù hợp với van bi mặt bích DN8-DN125. Tay nắm của mặt bích van bi cần được tháo ra trong quá trình lắp đặt. xuống để cài đặt.

Tính năng, đặc điểm của Khóa van bi mặt bích LOCKEY FBVL01

- Khóa van bi mặt bích FBVL01 là thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của Lockey. Nó được làm từ ABS bền, có khả năng chống mài mòn và nứt vỡ cao.
- Khóa van bi mặt bích 8mm (1/4 ”) đến 125mm (5”) sau khi tay cầm được tháo ra.
- Hiểu nhiệt độ từ -20 ° C đến 90 ° C thời tiết nhiệt độ khắc nghiệt.
- Khóa van có thể điều chỉnh được, với 7 lỗ khóa để điều chỉnh kích thước, đề nghị khóa cùng với 1 khóa móc và 1 thẻ.
- Chấp nhận tối đa 1 ổ khóa, cùm khóa đường kính tối đa 8mm .
- Màu sắc: màu đỏ. Màu xanh lá cây, vàng, xanh lam cũng được hỗ trợ. Các màu khác có thể được tùy chỉnh.
- Tính năng: Bền bỉ, trọng lượng lớn, chịu được hóa chất, chịu được trong thời tiết khắc nghiệt.
Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01 1

Thông số kỷ thuật của Khóa van bi mặt bích LOCKEY FBVL01

- Mã sản phẩm : FBVL01
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : Nhựa ABS
- Kích thước có thể khóa: đường kính 1/4 inch đến 5 inch (Nó phù hợp với van bi mặt bích DN8-DN125)
- Màu sắc : Màu đỏ
- Kích thước : Chiều cao 137mm X rộng 125mm X dày 78mm
- Nhiệt độ sử dụng tối đa : 148 ℃
- Nhiệt độ hoạt động tối thiểu : -40 ℃
Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01 4

Sử dụng: Mỗi tay cầm một nửa phần của thiết bị khóa, đậy chúng lên tay cầm van, lắp hai nửa khớp hoàn toàn với nhau vào đúng vị trí. Đặt một miếng ổ khóa và gắn thẻ vào lỗ khóa để khóa lại.
Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh LOCKEY FBVL01 2

Dòng van an toàn - khóa van bi mặt bích an toàn
1. Nó được áp dụng để bảo vệ an toàn cho van bi được sử dụng trong các hệ thống đường ống dầu khí, hóa chất và công nghiệp.
2. Nó được áp dụng để bảo vệ an toàn cho van bi được sử dụng trong hệ thống đường ống cấp nước, điện, thành phố và các hệ thống đường ống khác của chính phủ.
3. Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van bi được sử dụng trong dược phẩm, giấy, thép, nước giải khát và các hệ thống đường ống lớn khác.
4. Nó được áp dụng để bảo vệ an toàn cho van bi được sử dụng trong các hệ thống đường ống như công nghiệp xây dựng, khu thương mại và hệ thống sưởi và trang trí khu dân cư trong nước.
5. Áp dụng cho tất cả các hệ thống đường ống khác có van bi để bảo vệ an toàn.

Lựa chọn khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh
Vì khóa này có thể điều chỉnh được (về cơ bản là phổ biến), kích thước của van bi mặt bích có thể được bỏ qua trong việc lựa chọn. Khi mua hàng, bạn nên chú ý đến chất liệu, và chọn loại cụ thể tùy theo điều kiện môi trường của sản phẩm như nhiệt độ cao, có ẩm ướt không, có cần chống ăn mòn hay không, v.v. để lựa chọn loại sản phẩm khóa van phù hợp.
1. Nhìn vào các tiêu chuẩn an toàn Có các tiêu chuẩn rất khắt khe về khóa an toàn trong và ngoài nước, các nhà sản xuất nhỏ sẽ không tuân theo các tiêu chuẩn này để tiết kiệm chi phí, trong khi các thương hiệu lớn thường tuân theo các tiêu chuẩn này.
2. Khóa van bi mặt bích có thể điều chỉnh có thể được lựa chọn từ nhiều vật liệu khác nhau. khóa thích hợp được chọn.
3. Kích thước van, kích thước của các van khác nhau là khác nhau, hãy chọn khóa van cổng phù hợp.
4. Kiểm tra xem các dấu hiệu và dấu hiệu của gói khóa van có đầy đủ không, gói có chắc chắn không, nội dung hướng dẫn sử dụng có phù hợp với sản phẩm hay không và lưu ý sự phóng đại và không phù hợp với thực tế.
5. Chọn một nhà sản xuất thương hiệu có dịch vụ sau bán hàng tốt và đảm bảo rằng phương án khóa và tháo lắp có thể được lựa chọn theo hướng dẫn chuyên nghiệp.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây