Danh mục sản phẩm

Khóa kẹp bằng Nylon cách điện LOCKEY NH01 Khóa kẹp bằng Nylon cách điện LOCKEY NH01 Khóa kẹp làm bằng nylon, dùng để khóa các thiết bị điện. Cho phép tối đa 6 người dùng khác nhau, loại bỏ nguy cơ đoản mạch. Đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ công nhân và thiết bị của công ty bạn. NH01 Khóa nhóm bằng Nylon 105.000 đ Số lượng: 10 cái

Khóa kẹp bằng Nylon cách điện LOCKEY NH01

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 105.000 đ
Khóa kẹp làm bằng nylon, dùng để khóa các thiết bị điện. Cho phép tối đa 6 người dùng khác nhau, loại bỏ nguy cơ đoản mạch. Đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ công nhân và thiết bị của công ty bạn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa kẹp an toàn 6 lỗ bằng Nylon không dẫn điện LOCKEY NH01

Khóa kẹp cách nhiệt là một cách vô giá và tiện lợi để khóa năng lượng, đảm bảo an toàn cho công nhân của bạn không bị ảnh hưởng. Khóa kẹp của chúng tôi có sẵn trong nhiều tùy chọn có thể nhìn thấy được, được dán nhãn và không dẫn điện. Chúng lý tưởng cho các thủ tục khóa nhóm và giúp nhóm của bạn có một bức tranh rõ ràng về việc liệu từng nguồn năng lượng có được phân tách đúng cách hay không.

Tính năng, đặc điểm của Khóa kẹp an toàn Nylon cách điện LOCKEY NH01

- Khóa kẹp cách điện có thiết kế cấu trúc hợp lý, khóa và khóa được tích hợp, cấu trúc nhỏ gọn; hình thức đẹp, thiết kế tổng thể độc đáo và khéo léo; chất liệu là nylon, có tính năng cách nhiệt tốt; an toàn , có thể đóng vai trò cảnh báo;
- Vật liệu nylon có chức năng chống ăn mòn tốt; có khả năng chống oxy hóa và có thể được sử dụng bình thường trong môi trường ẩm ướt; do đó, khóa an toàn bằng nylon có tính thực dụng cao; sản phẩm có tuổi thọ dài và là hiệu quả về chi phí.
- Khóa kẹp cho phép 6 ổ khóa móc để bảo vệ một thiết bị khóa duy nhất;
- Thiết kế 6 lỗ khóa, cung cấp đường kính cùm khóa 9mm;
Khóa móc khóa 6 lỗ bằng nhựa Nylon không dẫn điện LOCKEY NH01 1

Thông số kỷ thuật

Mã sản phẩm Sự miêu tả
NH01 Kích thước tổng thể: 43,5 * 175mm, chấp nhận tối đa 6 khóa móc.
Khóa kẹp an toàn 6 lỗ bằng Nylon không dẫn điện LOCKEY NH01

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây