Danh mục sản phẩm

Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07 Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07 Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07 có thể được sử dụng với các cầu dao thu nhỏ đa cực (nP) khác nhau. Được làm bằng nylon gia cố chắc chắn và bn với các vít khóa hình dạng đặc biệt, thiết bị khóa cầu dao có thể được kẹp chặt vào thanh kéo mà không cần dụng cụ, sau đó lắp vào ổ khóa an toàn để khóa tay cầm công tắc điện với độ dày tối đa là 15mm. CBL07 Khóa ngắt mạch đa năng 175.000 đ Số lượng: 15 cái

Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 175.000 đ
Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07 có thể được sử dụng với các cầu dao thu nhỏ đa cực (nP) khác nhau. Được làm bằng nylon gia cố chắc chắn và bn với các vít khóa hình dạng đặc biệt, thiết bị khóa cầu dao có thể được kẹp chặt vào thanh kéo mà không cần dụng cụ, sau đó lắp vào ổ khóa an toàn để khóa tay cầm công tắc điện với độ dày tối đa là 15mm.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa cầu dao đa cực đa năng LOCKEY CBL07

Khóa ngắt mạch đa cực đa năng LOCKEY CBL07 có thể được sử dụng với các cầu dao thu nhỏ đa cực (nP) khác nhau. Được làm bằng nylon gia cố chắc chắn và bn với các vít khóa hình dạng đặc biệt, thiết bị khóa cầu dao có thể được kẹp chặt vào thanh kéo mà không cần dụng cụ, sau đó lắp vào ổ khóa an toàn để khóa tay cầm công tắc điện với độ dày tối đa là 15mm.

Tính năng, đặc điểm của Khóa cầu dao đa năng LOCKEY CBL07

- Được làm bằng nylon cải tiến chống va đập bền và tương thích với hầu hết các cầu dao hai hoặc ba cực có thanh giằng.
- Chỉ cần siết chặt vít ngón tay cái để kẹp chặt thiết bị khóa cầu dao vào thanh giằng, sau đó lắp một ổ khóa an toàn để ngăn thiết bị kẹp bị lỏng ra;
- Khóa cầu dao đa năng này cách ly và bảo vệ công tắc ngắt mạch để bảo vệ nhân viên khỏi các tai nạn về điện trong quá trình bảo trì thiết bị;
- Khóa cầu dao này tương thích với hầu hết các thương hiệu nổi tiếng của các nhà sản xuất, chẳng hạn như GE, Siemens, ABB, Schneider, Chint, v.v.

khoa ngat mach vo duc lockey cbl07 1

Thông số kỹ thuật của khóa cầu dao đa cực vạn năng LOCKEY CBL07

- Mã sản phẩm : CBL07
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : Polypropylene
- Màu sắc : Đỏ
- Số lượng ổ khóa tối đa : 2
- Kích thước lỗ khóa : 7mm
- Kích thước: Chiều cao 57mm X Chiều rộng 31,5mm X Độ dày 25mm
- Loại khóa ngắt mạch : Đa cực (nP)
- Bộ ngắt mạch áp dụng : MCB

khoa ngat mach vo duc lockey cbl07 4
Giới thiệu khóa an toàn bộ ngắt mạch:
Bộ ngắt mạch có thể được sử dụng để phân phối điện và quản lý nguồn điện của nhà máy. Phải khóa cầu dao khi thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường để tránh trường hợp đóng cầu dao gây cản trở hoạt động sản xuất bình thường. Khi thiết bị và đường dây cần được sửa chữa trong nhà máy, cầu dao cũng phải được khóa để bảo vệ tính mạng của nhân viên bảo trì.
Để hoàn thành việc mở khóa
Xác nhận hoàn thành công việc bảo trì - - nhân viên bảo trì mở khóa và tháo rời - - thông báo quá trình bảo trì nguồn nhiệt đã hoàn thành - - nhân viên quy trình kiểm tra và chấp nhận - - nhân viên quy trình mở khóa và tháo rời.
Mở khóa ghi chú - ổ khóa cá nhân
Việc mở khóa cần dựa trên nguyên tắc giải quyết khóa tập thể sau khóa cá nhân.
Sau khi người vận hành hoàn thành thao tác, hãy liên hệ với khóa cá nhân. Sau khi xác nhận rằng tất cả các nhà khai thác đã mở khóa cá nhân, người giám hộ của đơn vị lãnh thổ sẽ mở khóa cá nhân
Người giữ khóa của một đơn vị lãnh thổ phải là người cuối cùng tháo khóa khỏi ổ khóa cá nhân.
Mở khóa ghi chú - khóa tập thể
Khi thiết kế cách ly điện và thiết bị, các đơn vị lãnh thổ phải cung cấp chìa khóa khóa chung cho các chuyên gia điện và dụng cụ, những người sẽ mở khóa.
Người vận hành loại bỏ các ổ khóa cá nhân khỏi tủ khóa tập thể.
Khi tất cả các đơn vị thi công tháo khóa, sửa chữa, bảo trì đã hoàn thành công việc.
Sau khi xác nhận rằng thiết bị và hệ thống đáp ứng các yêu cầu vận hành, đơn vị phụ trách địa bàn sẽ giải phóng khóa tập thể tại chỗ theo danh sách các thẻ khóa.
Người phụ trách địa bàn là người cuối cùng giải hòm khóa tập thể.

khoa ngat mach vo duc lockey cbl07 2

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây