Danh mục sản phẩm

Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04 Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04 Khóa cáp hình cá LOCKEY CB04 bỏ qua các thiết bị khác nhau như tay gạt van và tay nắm, công tắc và tay nắm công tắc điện, tay nắm cửa tủ điện, v.v. CB04 Khóa cáp tay nắm 375.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 375.000 đ
Khóa cáp hình cá LOCKEY CB04 bỏ qua các thiết bị khác nhau như tay gạt van và tay nắm, công tắc và tay nắm công tắc điện, tay nắm cửa tủ điện, v.v.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa cáp an toàn tay nắm hình cá LOCKEY CB04

Khóa cáp hình cá LOCKEY CB04 bỏ qua các thiết bị khác nhau như tay gạt van và tay nắm, công tắc và tay nắm công tắc điện, tay nắm cửa tủ điện, v.v. thông qua dây cáp mềm, sau đó vòng trở lại lỗ chính của khóa cáp tay nắm, sau đó treo trên Khóa móc an toàn và các biển cảnh báo. Đường kính và chiều dài của cáp có thể được tùy chỉnh bằng cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Tính năng, đặc điểm của Khóa cáp hình cá LOCKEY CB04

- Thiết bị khóa cáp đa năng bao gồm đệm cáp 6 lỗ được làm bằng nylon chịu lực và cáp thép bọc PVC có đường kính 4 mm dài 2m.
- Lý tưởng cho van chặn hoặc van cổng, van bi ba bên và van một khối với nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được sử dụng trong van từ 3/4 ″ đến 8 ″.
- Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để khóa các bộ ngắt kết nối, khóa bảng điện và hộp dụng cụ bảo trì.
- Trong Khóa này, chúng tôi sẽ sử dụng khóa cáp bao gồm cáp thép và bấm cáp, đồng thời chúng tôi cũng sẽ sử dụng ổ khóa và Thẻ nhận dạng.
- Khả năng hiển thị cao, bề mặt thân khóa có nhãn ghi lại, có thể ghi đi ghi lại, tùy chỉnh độ dài.
Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04 2

Thông số kỹ thuật của Khóa cáp hình cá LOCKEY CB04
- Mã sản phẩm : CB04
- Thương hiệu : LOCKEY
- Chất liệu : Làm từ chống va đập kỹ thuật Nhựa Nylon PA, có thể tùy chỉnh các màu khác.
- Vật liệu cáp : Thép không gỉ bọc nhựa
- Màu sắc : Màu đỏ, vàng, xanh lá cây
- Kích thước         : Cao 148mm X Rộng 50,5mm X Dày 16,5mm
- Đường kính cáp: 4mm, dài: 2m
- Số lượng ổ khóa tối đa : 6
- Đường kính cùm khóa có thể sử dụng tối đa :8mm
Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04 3

Chế độ sử dụng:
Để khóa, hãy sử dụng các giá đỡ ở dưới cùng để mở ống đệm cáp và cáp thép đi qua lỗ. Sau đó siết chặt và kiểm tra xem cáp đã được buộc chặt chưa. Xoay cổng hoặc van theo chiều kim đồng hồ để đóng nó và luồn dây cáp qua lỗ trên tay cầm. Sau đó luồn dây cáp quanh ống, kéo chặt và thực hiện hai lượt hoàn chỉnh. Luồn cáp qua vòng đệm của cáp thép, luôn kéo cáp tốt và giữ cho cáp luôn căng. Bây giờ hãy mở tuyến cáp và siết chặt cáp. Chèn ổ khóa có nhãn đã được xác định vào một trong các lỗ trên tuyến cáp và đóng nó lại. Sẵn sàng. Van cổng hoặc van bị chặn và được xác định theo yêu cầu của tiêu chuẩn NR 12.
Khóa cáp tay nắm hình cá 4mm LOCKEY CB04 4
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây