Danh mục sản phẩm

Khóa cáp tay nắm đường kính cáp 3.5mm dài 2m LOCKEY CB02 Khóa cáp tay nắm đường kính cáp 3.5mm dài 2m LOCKEY CB02 Khóa cáp tay nắm LOCKEY CB02 bỏ qua các thiết bị khác nhau như tay gạt van và tay nắm, công tắc và tay nắm công tắc điện, tay nắm cửa tủ điện, v.v. CB02 Khóa cáp tay nắm 475.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa cáp tay nắm đường kính cáp 3.5mm dài 2m LOCKEY CB02

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 475.000 đ
Khóa cáp tay nắm LOCKEY CB02 bỏ qua các thiết bị khác nhau như tay gạt van và tay nắm, công tắc và tay nắm công tắc điện, tay nắm cửa tủ điện, v.v.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa cáp tay nắm cho khóa van đường kính cáp 3.5mm dài 2m LOCKEY CB02

Khóa cáp tay nắp LOCKEY CB02 là giải pháp hoàn hảo cho môi trường khóa khó khăn của bạn, chẳng hạn như sử dụng với van lớn hoặc thiết bị quá khổ, chỉ cần bóp thiết bị để thắt chặt cáp, lắp ổ khóa để đảm bảo việc xử lý và khóa cáp, thân khóa bao gồm Được làm bằng nylon biến đổi va đập.

Tính năng, đặc điểm của Khóa cáp có tay nắm LOCKEY CB02

- Thiết bị khóa cáp đa năng bao gồm tay nắm 1 lỗ được làm bằng nylon chịu lực và cáp thép bọc PVC có đường kính 3.5 mm dài 2m.
- Lý tưởng cho van chặn hoặc van cổng, van bi ba bên và van một khối với nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được sử dụng trong van từ 3/4 ″ đến 8 ″.
- Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để khóa các bộ ngắt kết nối, khóa bảng điện và hộp dụng cụ bảo trì.
- Trong Khóa này, chúng tôi sẽ sử dụng khóa cáp bao gồm cáp thép và bấm cáp, đồng thời chúng tôi cũng sẽ sử dụng ổ khóa và Thẻ nhận dạng.
- Khả năng hiển thị cao, bề mặt thân khóa có nhãn ghi lại, có thể ghi đi ghi lại, tùy chỉnh độ dài.
Khóa cáp tay nắm LOCKEY CB02 1

Thông số kỹ thuật của Khóa cáp tay nắm LOCKEY CB02

- Mã sản phẩm : CB02
- Thương hiệu : LOCKEY
- Chất liệu : Làm từ chống va đập kỹ thuật Nhựa Nylon PA, có thể tùy chỉnh các màu khác.
- Vật liệu cáp : Thép không gỉ bọc nhựa
- Màu sắc : Màu đỏ
- Kích thước : Cao 177mm X Rộng 76,2mm X Dày 28mm
- Đường kính cáp: 3.5mm, dài: 2m
- Số lượng ổ khóa tối đa : 1
- Đường kính cùm khóa có thể sử dụng tối đa :8mm
Khóa cáp tay nắm LOCKEY CB02 2

Chế độ sử dụng:
Để khóa, hãy sử dụng các giá đỡ ở dưới cùng để mở ống đệm cáp và cáp thép đi qua lỗ. Sau đó siết chặt và kiểm tra xem cáp đã được buộc chặt chưa. Xoay cổng hoặc van theo chiều kim đồng hồ để đóng nó và luồn dây cáp qua lỗ trên tay cầm. Sau đó luồn dây cáp quanh ống, kéo chặt và thực hiện hai lượt hoàn chỉnh. Luồn cáp qua vòng đệm của cáp thép, luôn kéo cáp tốt và giữ cho cáp luôn căng. Bây giờ hãy mở tuyến cáp và siết chặt cáp. Chèn ổ khóa có nhãn đã được xác định vào một trong các lỗ trên tuyến cáp và đóng nó lại. Sẵn sàng. Van cổng hoặc van bị chặn và được xác định theo yêu cầu của tiêu chuẩn NR 12.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây