Danh mục sản phẩm

Hộp khóa nhóm di động bằng thép 13 lỗ khóa LOCKEY LK02 Hộp khóa nhóm di động bằng thép 13 lỗ khóa LOCKEY LK02 Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK02 có màu đỏ được sơn tĩnh điện bền bỉ với tay cầm dễ cầm nắm được thiết kế tiện dụng. Có thể chứa tối đa 13 công nhân trở lên thông qua việc sử dụng các chốt khóa, hộp khóa cố định từng điểm khóa trên một thiết bị chỉ bằng một khóa được chỉ định. LK02 Hộp dựng khóa 1.750.000 đ Số lượng: 100 cái

Hộp khóa nhóm di động bằng thép 13 lỗ khóa LOCKEY LK02

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 1.750.000 đ
Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK02 có màu đỏ được sơn tĩnh điện bền bỉ với tay cầm dễ cầm nắm được thiết kế tiện dụng. Có thể chứa tối đa 13 công nhân trở lên thông qua việc sử dụng các chốt khóa, hộp khóa cố định từng điểm khóa trên một thiết bị chỉ bằng một khóa được chỉ định.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Hộp khóa nhóm an toàn có thể khóa 13 người cùng lúc LOCKEY LK02 (Không bao gồm ổ khóa)

Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK02 cố định mỗi điểm khóa trên một thiết bị chỉ bằng một khóa được chỉ định. Mỗi nhân viên được ủy quyền khóa một khóa an toàn cá nhân vào hộp và tháo nó ra khi hoàn thành công việc. Một tính năng độc quyền đảm bảo rằng khóa không thể được truy cập cho đến khi khóa cuối cùng được tháo ra.

Tính năng, đặc điểm của Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK02

- Hộp khóa nhóm được sử dụng trong các tình huống khóa liên quan đến số lượng lớn công nhân và thiết bị. Nó đơn giản hóa việc khóa thiết bị với nhiều nguồn điện và các công nhân khác nhau thực hiện bảo trì cùng một lúc.
- Thiết bị đang được bảo trì được khóa bằng một ổ khóa duy nhất và chìa khóa được đặt bên trong Hộp khóa nhóm. Mỗi kỹ thuật viên tham gia bảo trì thiết bị này đặt ổ khóa của mình vào 1 trong 13 lỗ trên hộp, khóa này sẽ chỉ được mở sau khi tất cả các ổ khóa đã được tháo ra, tức là sau khi tất cả các kỹ thuật viên đã hoàn thành công việc của mình.
- Chìa khóa ổ khóa được đặt trên thiết bị đang được bảo dưỡng chỉ được lấy ra khỏi hộp sau khi đã tháo ổ khóa cuối cùng, vì vậy không thể mở khóa thiết bị nguồn cho đến khi mọi người hoàn thành việc bảo dưỡng.
- Việc sử dụng Hộp khóa nhóm cũng cho phép kiểm soát tốt hơn các hoạt động bảo trì đang được thực hiện, tác động trực tiếp trong việc giảm nguy cơ tai nạn trong môi trường liên quan đến phóng điện.
- Đối với nhóm lớn hơn 13 người, có thể kết hợp các hộp có chốt khóa hoặc các hộp theo thứ tự.
- Tay cầm bằng nhựa dễ dàng vận chuyển.


 
hop khoa nhom di dong lockey lk
hop khoa nhom di dong lockey lk 2
hop khoa nhom di dong lockey lk 3
hop khoa nhom di dong lockey lk 4

Thông số kỷ thuật Hộp khóa nhóm di động LOCKEY LK02
- Mã sản phẩm : LK02
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật chất: Thép
- Màu sắc: Màu đỏ
- Kích cỡ: Chiều cao 195mm X rộng 233mm X dày 95mm
- Số lượng chìa khóa : 13
hop khoa nhom di dong lockey lk 1

Việc khóa nhiều điểm cách ly được thực hiện theo thứ tự sau:
1. Người chỉ huy bảo trì gắn khóa và treo nhãn trên tất cả các điểm cách ly bằng cáp tập thể.
2. Đặt chìa khóa của ổ khóa chung vào hộp khóa và số chìa khóa phải tương ứng với ổ khóa an toàn tại chỗ.
3. Người chỉ huy bảo trì và nhân viên bảo trì của từng công trường của đơn vị vận hành có trách nhiệm khóa hộp khóa cá nhân bằng ổ khóa cá nhân.
4. Người phụ trách địa điểm của đơn vị vận hành cần đảm bảo nhân viên tại mỗi điểm vận hành phải khóa hòm khóa tập thể.
5. Người cấp giấy phép lao động của đơn vị địa phương phải trực tiếp kiểm tra, xác nhận chốt khóa trước khi cấp giấy phép lao động có liên quan.
6. Người điều hành đơn vị địa phương phải xác minh rằng các thủ tục trên đã được tuân thủ và thực hiện có hiệu quả trước khi cấp giấy phép hoạt động.
Các bước để cô lập năng lượng
Bàn giao công việc:
1. Khi không hoàn thành công việc trong ca, khóa tập thể, khóa cá nhân và “Nguy hiểm! Không thể chạm vào nhãn "Không hoạt động". Người kế nhiệm trước tiên phải khóa hòm khóa tập thể bằng ổ khóa cá nhân của mình trước khi ca trực có thể tháo ổ khóa cá nhân của mình.
2. Khi người phụ trách điều hành của đơn vị cấp dưới hoặc người phụ trách đơn vị thi công nhận ca trực thì người phụ trách thay thế phải chịu trách nhiệm chốt. Cần kiểm tra các quy trình khóa đang thực hiện và kiểm tra lại danh sách cách ly năng lượng khi ca làm việc kết thúc.


 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây